CÁCH GIỮ SOFA LUÔN MỚI

SOFA LUÔN MỚI – PHÒNG KHÁCH PHƠI PHỚI

Để bảo quản những chiếc sofa phòng khách luôn bền đẹp, sử dụng được lâu dài mà vẫn như mới, hãy cùng PCOZY tham khảo một số mẹo nhỏ trong bài viết này nhé!

1. Hút bụi Sofa định kỳ

Ghế sofa sử dụng ở phòng khách bị tiếp xúc nhiều bụi bẩn và lại là nơi sinh hoạt thường xuyên của cả nhà, vì vậy việc hút bụi sofa là rất cần thiết.
Để ngăn chặn bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay các bệnh ngoài da cho các thành viên, chúng ta nên hút bụi sofa mỗi tuần và tổng vệ sinh sofa định kỳ 6 tháng/lần.

2. Bảo vệ Sofa ghế bằng gối và chăn Sofa

Sử dụng gối và chăn đi kèm sẽ tránh được việc tiếp xúc trực tiếp và dễ làm bẩn ghế sofa. Việc giặt những chiếc gối và chăn sofa tất nhiên sẽ dễ dàng hơn việc vệ sinh cả chiếc ghế sofa rất nhiều.
Ngoài ra, với những items này, bạn vừa có thể bảo vệ sofa khỏi những vết bẩn vừa tạo được điểm nhấn cho phòng khách của mình.

3. Tránh ánh nắng trực tiếp

Khi quyết định nơi đặt ghế sofa của bạn, hãy cố gắng không đặt ghế dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, sẽ khiến ghế nhanh bị phai màu.
Nếu đó một chiếc ghế sofa da, tụi mình cũng nên để nó cách xa bộ tản nhiệt hoặc các nguồn nhiệt trực tiếp khác, vì những thứ này có thể làm da phần da của ghế bị giòn và nhanh nứt.
Nếu phải đặt vào nơi gần cửa sổ, các bạn nên tận dụng chăn sofa để bảo vệ phần da bị chiếu nắng. Đặc biệt, khi cả gia đình phải ra ngoài một thời gian dài, đừng quên đóng rèm và phủ một mảnh vải lớn bảo vệ ghế sofa khỏi bụi và nắng.

4. Vệ sinh phần da của Sofa

Nếu bạn có một chiếc ghế sofa da, hãy thường xuyên loại bỏ bụi bẩn trên tất cả bằng cách lau nó bằng một miếng vải mềm, ẩm. Bởi vì nếu vết bẩn dính trên da lâu ngày sẽ rất khó để vệ sinh dù là bởi một đơn vị vệ sinh ghế da chuyên nghiệp đó.

Thỉnh thoảng hãy sử dụng các loại sản phẩm dành riêng cho ghế da để chăm sóc và bảo dưỡng cho da thêm sạch, bền và giữ màu lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934167555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon